Xe ô tô đi lùi 6km trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị phạt 1 triệu, tước bằng 2 tháng

Phương Nhung - 26/12/2019 23:31

Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng (VIDIFI) cho biết đơn vị này đã phối hợp với đội 2 Phòng 8 Cục CSGT xử lý ô tô 30A-33.918 do chạy lùi trên cao tốc.

Xe ô tô đi lùi 6km trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị phạt 1 triệu, tước bằng 2 tháng

Theo Tiền Phong, sáng 26/12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh một xe ô tô đi lùi trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng suýt va chạm với xe ô tô khách 29 chỗ được chia sẻ lan rộng và nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo hình ảnh được ghi lại trong clip, một xe ô tô liên tục lùi xe trên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng bất chấp việc cao tốc đang có nhiều xe lưu thông. Một xe ô tô khách 29 chỗ đang lưu thông đúng làn quá bất ngờ phải bẻ lái gấp mới tránh được va chạm với xe ô tô này.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận với hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người bày tỏ bức xúc với hành động của tài xế và cho rằng việc này đặc biệt nguy hiểm đối với tính mạng người tham gia giao thông.

Thông tin từ Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng (VIDIFI) cho TPLO biết đơn vị này đã phối hợp với đội 2 Phòng 8 Cục CSGT xử lý ô tô 30A-33.918 do chạy lùi trên cao tốc trên.

Theo Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, Cục CSGT đã ra quyết định xử phạt 1 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng đối với tài xế 

Theo Đời Sống Plus 


Phương Nhung