10 thói quen xấu bạn phải từ bỏ trước năm 30 tuổi

Tuổi 30 là khi công việc và các mối quan hệ của bạn bắt đầu được định hình một cách khá rõ ràng. Vì vậy muốn đạt được một số thành tựu nhất định thì khi còn trẻ bạn nên từ bỏ một số thói quen và sở thích để bản thân thực sự trưởng thành.

Nên hay không điền thông tin người tham khảo trong CV?

Trong quy trình tuyển dụng của hầu hết các công ty, tham chiếu thông tin là một trong những phần rất quan trọng, thậm chí là bắt buộc. Thông tin người tham khảo góp phần không nhỏ quyết định khả năng xin việc thành công của bạn.

Những phong tục ngày Tết mang lại may mắn cho sự nghiệp

Tết cổ truyền là một dịp lễ đặc biệt của dân tộc. Đây là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người gác lại và rũ bỏ những muộn phiền, thất bại trong năm cũ để chào đón một năm mới tốt đẹp hơn.

Cách ứng phó với những câu hỏi phỏng vấn mà bạn chưa chuẩn bị

Bạn đã chuẩn bị mọi thứ chu toàn nhưng sẽ khó tránh khỏi tình trạng gặp những câu hỏi mà bạn không thể ngờ tới. Điều này khiến bạn bối rối và nó ảnh hưởng đến kết quả suốt buổi phỏng vấn. Vậy phải làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Những cách cải thiện kỹ năng thuyết trình để lôi cuốn hơn

Bạn thán phục và say mê theo dõi buổi thuyết trình của nhiều nhà diễn thuyết trước hàng ngàn khán giả nhưng lại buồn cho mình vì không làm được như vậy. Bạn đã từng rất hoảng sợ trước đám đông đến nỗi lắp ba lắp bắp.Vì việc gì cũng có thể cải thiện được.